THÔNG BÁO NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 19/04/2020

THÔNG BÁO KHẨN
Căn cứ thông báo chỉ đạo của UBND TP.HCM số 1156/UBND-VX ngày 28/03/2020 về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn thành phố.

Nay công ty TNHH Giáo Dục Thiên Ân Phúc xin thông báo đến toàn thể quý phụ huynh và các con hiện đang theo học tại hệ thống các trường Mầm non Thiên Ân Phúc, Mầm non Sao Sang, Trung tâm ngoại ngữ Sao Mai - Venus tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 19 tháng 04 năm 2020.

Kính mong quý phụ huynh và các con cùng chung tay nhằm hạn chế mức tối đa di chuyển ra bên ngoài (Ngoại trừ trường hợp cấp thiết) để cùng chính phủ chống dịch Covid-19 trong thời gian vàng 14 ngày tới.

Khi di chuyển ra bên ngoài, quý phụ huynh và các con nhớ luôn đeo khẩu trang có tính diệt khuẩn và sử dụng nước sát khuẩn thường xuyên nhằm hạn chế lây nhiễm nhé.

Công ty TNHH Giáo Dục Thiên Ân Phúc kính chúc quý phụ huynh và các con nhiều sức khỏe để cùng nhau vượt qua giai đoạn này.

Xin trân trọng cám ơn!