THÔNG BÁO KHẨN DỊCH COVID-19 TÁI XUẤT HIỆN TRONG CỘNG ĐỒNG

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON THIÊN ÂN PHÚC

THÔNG BÁO KHẨN

Kính gởi quý phụ huynh!

Hiện nay dịch bệnh đang có nguy cơ tái phát lại và đã phát hiện tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi, BGH thông báo đến quý phụ huynh như sau :

1/- Toàn thể quý phụ huynh từ ngày 15/7 trở lại đây có đi du lịch hoặc tiếp xúc với người ở Đà nẵng, nếu có thì không nên đưa trẻ đến trường, nên thực hiện khai báo Y tế. Khi có kết quả âm tính thì mới cho trẻ đến trường.

2/- Khi các trẻ đến trường nên đeo khẩu trang từ nhà đến trường và ngược lại , thường xuyên cho các cháu rửa tay .

3/- Tăng cường đề kháng cho trẻ , uống nhiều nước: nước cam, nước sả, hạn chế đi đến nơi đông người, nơi công cộng.

4/- Khi trẻ có biểu hiện như: sốt, ho, khó thở,.... ba mẹ vui lòng cho trẻ đi khám tại các cở sở y tế gần nhất và thực hiện khai báo y tế. Vì sức khoẻ của con em chúng ta và của cộng đồng kính mong quý phụ huynh cùng phối hợp và thực hiện nghiêm túc.
Trân trọng.
__________________